Valheim

ผู้เล่น Valheim แสดงฐานที่เหลือเชื่อที่ผลิตขึ้นในเกมกว่า 197 วัน

แฟน Valheim หนึ่งคนสร้างฐานปฏิบัติการหลายตึกขนาดใหญ่ในเวลาเพียงแค่ 197 วันในเกม การบรรลุเป้าหมายนี้ทำให้ผู้เล่น Valheim ใช้เวลาโดยประมาณ 85 ชั่วโมงตรงเวลาจริง ยาวนานกว่าเกมระดับ AAA หลายเกม
ปรับปรุงโดย Iron Gate Studio วาลไฮม์เปิดให้เล่นระหว่างการพัฒนาในปี 2021 โดยมีฉากอยู่ในเมืองนรกเวอร์ชั่นนอร์สสมความเห็น ผู้เล่นแสดงบทบาทเป็นทหารไวกิ้งที่จะต้องพิสูจน์ตนเองว่าคู่ควรที่จะเข้าไปในห้องโถงที่วาลฮัลลา ผู้เล่นจำต้องพิสูจน์ตนเองด้วยการเอาชนะศัตรูของเทพเทวดานอร์สโอดิน เริ่มจากศูนย์ ผู้เล่นจำเป็นต้องประดิษฐ์ข้าวของรวมทั้งฐาน
ตรวจสอบสิ่งแวดล้อมที่ผลิตขึ้นตามขั้นตอน แล้วก็เพิ่มระดับผู้แสดงของพวกเขาตราบจนกระทั่งพวกเขาจะพร้อมที่จะท้าบอสที่น่าขนลุกของ Valheim
ผู้ใช้ Reddit AlwaysBlue86 ได้สร้างฐานเกมออนไลน์ Valheim ที่น่าประทับใจ โดยแบ่งปันทัวร์สั้นๆบน subreddit ของเกม ป้อมปราการหลายชั้นมีตึกไม้และก็หินขนาดใหญ่หลายข้างหลังล้อมด้วยกำแพงรวมทั้งหอสังเกตการณ์ ทัวร์เริ่มในห้องเคบิน/ห้องถ้วยรางวัลของนักแสดง AlwaysBlue86 ที่ตกแต่งด้วยป้าย หัวตัวประหลาด แล้วก็ชุดเกราะ
มันยังคงอยู่ในโรงหล่อริมถนน เครื่องอำนวยความสะดวกที่สะดุดตาอื่นๆเป็นต้นว่า พื้นที่สังเกตการณ์แบบเปิดเตียน เพียงพอร์ทัลฮับ แล้วก็โถงงานสังสรรค์ขนาดใหญ่ ฐานยังมีพื้นที่ทำการเพาะปลูกแล้วก็กังหันลม ถึงแม้ AlwaysBlue86 จะไม่แสดงพื้นที่นั้นในระยะใกล้
ผู้เล่นเกมออนไลน์ Valheim ชี้แจงเพิ่มเกี่ยวกับโครงงานนี้ในความเห็นใต้โพสต์ของพวกเขา ในตอนแรกพวกเขาคาดคะเนว่าการก่อสร้างจะใช้เวลาโดยประมาณ 165 วัน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเป็นวันที่ 197 ยิ่งไปกว่านี้ AlwaysBlue86 ยังชี้แจงเหตุว่าพวกเขาสร้างหินปริมาณ 8,000 หน่วยเพื่องานสร้างนี้เป็นได้
ทรัพยากรพวกนั้นยังคงหมดก่อนจะเสร็จสมบูรณ์ รวมทั้งพวกเขาเก็บรวบรวมทุกๆอย่างด้วยตัวเอง นอกเหนือจากการดายป่าและก็ขุดคูน้ำแล้ว AlwaysBlue86 ยังคงใช้เวลาสำหรับการขุดหาน้ำมันดินแล้วก็โลหะไม่น้อยเลยทีเดียว ป้อมวาลไฮม์ขนาดมโหฬารยังจะต้องใช้เรสินในจำนวนออกจะมากมายเพื่อคบไฟสว่างอยู่ตลอด โดย AlwaysBlue86 เห็นด้วยว่าพวกเขาใช้เรสินซ้ำสำหรับวิดีโอเพียงแค่นั้น
ถึงแม้ว่าการวางศิลาฤกษ์จะช่วยย่นระยะเวลาได้มาก แต่ว่าก็มิได้ตัดทอนสิ่งที่ผู้เล่นวาลไฮม์ผู้ทุ่มเทคนนี้ทำสำเร็จ AlwaysBlue86 ทำนองว่าใช้เวลาราว 85 ชั่วโมงตรงเวลาจริง ไม่มีอะไรน่าดึงดูด จากการเปรียบเทียบ สมมุติว่าผู้เล่นมิได้เล่นจนถึงจบ 100% การเล่น Tears of the Kingdom ในความยาวมาตรฐานควรที่จะใช้เวลาเล่นโดยประมาณ 54 ถึง 55 ชั่วโมงแค่นั้น